Trường mầm non Mậu Lương vinh dự đón nhận giấy khen "Xây dựng Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch" của Ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội trao tặng

Thứ sáu - 18/12/2020 22:54
Sáng nay ngày 18/12, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm cuộc vận động "Xây dựng Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch" giai đoạn 2015 - 2020.
Trường mầm non Mậu Lương vinh dự đón nhận giấy khen "Xây dựng Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch" của Ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội trao tặng
   Dự Hội nghị có: Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến.
 
1
Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
 
   Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả trong 5 năm thực hiện cuộc vận động "Xây dựng Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch" giai đoạn 2015 - 2020 của ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô.
   Với những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, trường mầm non Mậu Lương là đơn vị duy nhất ở cấp học mầm non trong quận Hà Đông đón nhận giấy khen của Ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội. Đây vừa là niềm tự hào vừa là động lực để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục cố gắng.
 
2
Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện cuộc vận động "Xây dựng Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch".
 
   
   Thành tích mà trường mầm non Mậu Lương đạt được trong ngày hôm nay là cả một chặng đường dài cố gắng của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và không thể thiếu sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh, các con học sinh. Chắc chắn, trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, tâm huyết để nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục các con. Để trường mầm non Mậu Lương mãi mãi là địa chỉ tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của mỗi phụ huynh học sinh.

Tác giả bài viết: Quang Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ảnh mới

kids

ban

Điện thoại

  • Trường Mầm Non Mậu Lương
    091 5319466
  • Phòng Hiệu trưởng
    091 5319466

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập24
  • Hôm nay1,911
  • Tháng hiện tại79,248
  • Tổng lượt truy cập8,524,773
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây