Ngày bắt đầu của những điều mới mẻ tuyệt vời nhất

Thứ tư - 13/04/2022 22:28
Sáng nay 13/4, trường mầm non Mậu Lương – Hà Đông đã hân hoan đón trẻ trở lại trường sau gần 1 năm nghỉ học để phòng chống dịch COVID -19.
   Ngay từ sáng sớm, các phụ huynh đã nô nức đưa con tới trường. Từng lớp học, hành lang, sân trường đều được trang trí tươi vui để chào đón các con ngày đầu tiên đi học của năm học 2021-2022. Một không khí vô cùng đặc biệt bởi niềm vui, hân hoan của cô giáo, sự phấn khởi của phụ huynh và sự hào hứng, đôi khi bỡ ngỡ, rụt rè của các bé, thậm chí có bạn òa khóc đòi về ...
Công tác phòng, chống dịch được thực hiện nghiêm túc để hạn chế nguy cơ dịch lây lan vào trường học. Công tác tổ chức bán trú được các nhà trường triển khai ngay từ buổi học đầu tiên, giúp phụ huynh yên tâm đi làm.
   Công tác dạy và học diễn ra bình thường. Các cô giáo đã tổ chức các hoạt động giúp trẻ đỡ bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.
   Dưới đây là 1 số hình ảnh đặc biệt trong ngày hội đưa trẻ đến trường hôm nay:

qư

Tác giả: Phạm Nhung

Từ khóa: mầm non, hân hoan, trở lại