Chương trình gặp mặt Tết yêu thương Xuân Nhâm Dần

Thứ hai - 31/01/2022 22:24
   Một mùa xuân ấm áp đang về. Xuân về không chỉ thay áo mới cho thiên nhiên, cảnh vật, mùa xuân mang Tết đến với mọi nhà. Do tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên các bạn nhỏ Trường mầm non Mậu Lương đón Tết cũng thật đặc biệt. Chúng mình không có hội chợ xuân, không được trang trí lớp học rộn ràng đón Tết. Nhưng với tình yêu và sự sáng tạo, các cô giáo Trường mầm non Mậu Lương vẫn thực hiện chương trình Tết yêu thương thật vui tươi và rộn rã. Các lớp còn tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các con thật ấm áp và yêu thương.

Chúc các con cùng gia đình đón năm mới an khang, hạnh phúc và an toàn. Hy vọng sang năm Nhân Dần cô trò mình sớm được gặp nhau tại Trường Mậu Lương yêu dấu!