Lớp C3 yêu thương!

Thứ tư - 08/09/2021 10:39
Một năm học mới đã đến, sau một mùa hè đầy kỉ niệm. Tuy cô và các con chưa được đến trường, nhưng chúng mình đã cùng làm quen với nhau qua hình ảnh, qua màn ảnh nhỏ rồi phải không nào? Cô con mình đã có những khoảng thời gian làm quen tuy ngắn gủi những đã đọng lại trong cô biết bao kỷ niệm. Những tiếng cười, câu nói ríu rít của các con như: "Cô ơi con nhớ cô và các bạn lắm, con muốn đến lớp" cô nghe thật ấm lòng. Mong cho dịch bệnh qua mau, để cô và các con sớm được gặp nhau ở ngôi trường MN Mậu Lương thân yêu nhé!
Còn bây giờ các bạn cùng làm quen với các bạn lớp C3 siêu dễ thương nhé! /-heart /-heart /-heart /-heart

Tác giả: GV Trường MN Mậu Lương

Từ khóa: lung linh