Trọn trải nghiệm khám phá – vẹn nụ cười bé thơ!

Thứ ba - 10/05/2022 09:49
Sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch Covid 19, các bạn nhỏ trường mầm non Mậu Lương lại được tung tăng đến trường. Tiếng cười, tiếng nói líu lo làm cây phượng già nua nơi góc sân trường cũng tươi tỉnh và xòe bóng xanh tươi mát một góc sân trường.
   Nếu như những ngày nghỉ học ở nhà các con được học tập qua những đường link cô giáo gửi, dù những bài học rất hấp dẫn, thú vị nhưng chắc chắn sẽ không thể bằng trực tiếp các con trải nghiệm và khám phá. Nhằm giúp các con có không gian trải nghiệm học tập tốt nhất, các cô giáo trường mầm non Mậu Lương đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo. Dưới bóng cây xanh mát hay nơi góc sân trường rộn tiếng chim đều có thể là Lớp học” tuyệt vời của cô và trò.

Với bàn tay khéo léo và sự sáng tạo các cô giáo đã biến những nguyên vật liệu đơn giản, dễ tìm và thân thiện với thiên nhiên trở thành những học liệu tuyệt vời. Mỗi góc chơi như có một lực hút vô hình, lôi cuốn các bạn nhỏ hăng hái tham gia. Giờ học, giờ chơi như hòa làm một, con học hăng say mà cứ ngỡ mình vui chơi thật thích thú. Tình yêu với khoa học được nuôi dưỡng từ những điều giản dị.

Dịch Covid dần lui
                                                                  Bình yên đang trở lại
                                                                  Khó khăn đâu quản ngại
                                                                  Đường đến trường thênh thang!
   Dù còn nhiều khó khăn, dù còn nhiều vất vả, nhưng với tình yêu vô bờ bến mà các cô giáo dành cho các con. Tin rằng niềm vui tới trường, nụ cười trên môi của mỗi bạn nhỏ sẽ là động lực để các cô tiếp tục cống hiến. Để mỗi ngày đến trường sẽ thực sự là một ngày vui!