LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thứ hai - 06/07/2020 10:59
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.
   Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
  Với ý nghĩa đó, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường mầm non Mậu Lương đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.
  Ngày 03/7/2020 chi bộ trường mầm non Mậu Lương đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Minh Liên – Giáo viên phụ trách lớp B6 (4-5 tuổi) và quần chúng ưu tú: Phạm Thị Nhung – Giáo viên phụ trách lớp A6 (5-6 tuổi) vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Đào Thị Mây - Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
  Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Đào Thị Mây – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền - trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Liên và đồng chí Phạm Thị Nhung. Đồng chí đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Minh Liên và đồng chí Phạm Thị Nhung trong thời gian đảng viên dự bị.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đứng lên làm lễ chào cờ.
Đồng chí: Đào Thị Mây - Bí thư chi bộ
Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp đảng viên mới.

Đồng chí: Đào Thị Mây - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
trao quyết định kết nạp Đảng chi tân Đảng viên Nguyễn Thị Minh Liên
Đồng chí: Đào Thị Mây - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
trao quyết định kết nạp Đảng chi tân Đảng viên Nguyễn Thị Minh Liên