Hạnh phúc khi tham gia hoạt động ngoài lớp học

Thứ tư - 07/04/2021 23:18
Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 3555/KHLT - SGDĐT - CĐN ngày 15/20/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về Kế hoạch tổ chức Hội thảo chuyên môn với chủ đề xây dựng " Trường học hạnh phúc"; căn cứ kế hoạch năm học 2020 - 2021 cấp học mầm non quận Hà Đông và phụ lục tiêu chí xây dựng trường mầm non hạnh phúc, trường mầm non Mậu Lương đã tích cực tham gia Hội thảo với báo cáo tham luận " Hạnh phúc của các con khi tham gia hoạt động ngoài lớp học"
Hạnh phúc khi tham gia hoạt động ngoài lớp học
   Nội dung tham luận là những gì mà tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường mầm non Mậu Lương đã làm trong năm học 2020 - 2021 này. Bằng việc tổ chức các hoạt động vui chơi, học tập bổ ích nhưng vô cùng thú vị, hấp dẫn, nhà trường đem lại niềm vui, nụ cười và niềm hạnh phúc của các con khi tham gia các hoạt động.
   Chúng ta hãy cùng trải nghiểm những hoạt động ngoài lớp học sôi động và hấp dẫn đó cùng với các con nhé.

Với những thành quả đã đạt được, Trường mầm non Mậu Lương tự tin rằng đây sẽ là ngôi trường hạnh phúc.ạ Chúc nhà trường sẽ thành công hơn nữa trên con được tạo dựng niềm tin nơi các con và phụ huynh học sinh.

Tác giả bài viết: Quang Anh