Lời tri ân sâu sắc gửi tới quý phụ huynh!

Thứ ba - 16/06/2020 21:51
Lời tri ân sâu sắc gửi tới quý phụ huynh!
    BGH trường Mầm non Mậu Lương xin chân thành cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc tới quý phụ huynh Nguyễn Thanh.
    Chúng tôi rất vui mừng và cảm động khi nhận được những dòng tâm thư đầy cảm xúc từ quý phụ huynh Nguyễn Thanh có con đang theo học tại lớp A6. Từ dòng tâm thư ấy đã giúp chúng tôi hiểu được rằng những việc làm của các cô cho các con đã được phụ huynh ghi nhận, và quý vị phụ huynh đã cùng đồng hành với chúng tôi trong sự nghiệp trồng người.
   Sự ủng hộ từ quý vị phụ huynh là vô cùng quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc phát triển nhà trường, niềm tin ấy như tiếp thêm cho chúng tôi động lực và sức mạnh đề hoàn thành trọng trách của mình. Chúng tôi muốn làm tốt hơn, tốt hơn nhiều nữa để không phụ lòng tin yêu từ phía quý vị phụ huynh đã gửi con đến với ngôi trường mầm non Mậu Lương thân yêu này!
   Sau đây là toàn văn về bức tâm thư của quý phụ huynh!

Tác giả: BGH nhà trường