Cơ sở vật chất

img 1816

Trường Mầm non Mậu Lương là một trong những trường mầm non  có quy mô lớn tại quận Hà Đông cho tới thời điểm hiện nay.

Trường có 2 cơ sở với có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và sân chơi thoáng mát.

Tổng diện tích khuôn viên cơ sở 1: Tổng diện tích sàn 2866,3 m2 gồm 12 phòng học đạt tiêu chuẩn và các công trình phụ trợ khác như phòng đa chức năng, phòng học tin học ngoại ngữ, phòng giáo dục thể chất, phòng y tế, phòng bếp, khu giặt sấy và sân, vườn, tường rào...
Các phòng chức năng gồm:

• Phòng học năng khiếu: Tiếng Anh, Múa, Vẽ, Nhạc
  • Phòng thư viện
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn

Sân chơi rộng  trên 1000m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi ngoài trời phong phú: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
    Cơ sở 2 : gồm 07 phòng học thoáng mát, các phòng chức năng và sân chơi với nhiều cây xanh và các đồ chơi ngoài trười phong phú
    Các phòng chức năng gồm có:

• Phòng năng khiếu : vẽ, múa
  • Phòng y tế
  • Phòng hội trường
  • Phong Ban giám hiệu
  • Phòng bếp

Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
    100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị điều hoà, thảm xốp, phản nằm, chăn đệm, gối, ti vi, đầu DVD.

Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 100m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
    Hệ thống camera nội bộ kiểm soát toàn bộ khu vực của trường.
    Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi