Trường mầm non Mậu Lương tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020”

Thứ ba - 10/09/2019 20:59

Trường mầm non Mậu Lương tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020”

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT thành phố, được sự nhất trí của các cấp các ngành; 7h45 sáng ngày 5/9, cô và trò trường mầm non Mậu Lương (phường Kiến Hưng – Hà Đông) đã tổ chức, chào đón “Ngày hội đến trường của bé”. Hơn 600 bé nhà trẻ, mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới.
     Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Cô trò trường mầm non Mậu Lương cũng tưng bừng tổ chức ngày khai giảng trong cái nắng thu trong trẻo.1

Ngay từ sáng sớm các bé với tấm áo mới hồng tươi đã cùng hân hoan có mắt tại trường để buổi lễ được bắt đầu.

Tiếng trống đầu tiên vang lên như lời mời gọi các con cùng đón chào một năm học mới với nhiều điều kỳ diệu bắt đầu. Dù tuổi còn nhỏ, có bạn còn bỡ ngỡ vì là lần đầu tiên tới trường, nhưng niềm vui ấy vẫn ánh lên trên đôi mắt ngây thơ.
70171156 725565187864256 8960817670983254016 n

Về dự “Ngày hội đến trường của bé” của cô và trò trường Mầm non Mậu Lương có đồng chí Bùi Văn Bằng – Đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND phường; cùng toàn thể các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể phường Kiến Hưng, về phía nhà trường có cô Đào Thị Mây - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV. Đại diện hội cha mẹ học sinh là chị Thanh Huyền cùng các bậc phụ huynh trong nhà trường cũng về dự.

Phát biểu động viên cô trò nhà trường, tặng quà nhà trường và các cháu.

Những lời ca tiếng hát chính là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là đối với các em nhỏ, đây là nguồn động lực thúc đẩy tinh thần học tập tốt hơn, giúp các em thêm yêu trường yêu lớp, yêu quê hương đất nước, yêu bạn bè, yêu cô giáo và cha mẹ ông bà. Khi được tham gia các hoạt động này các bé được tích cực hoạt động, được thỏa mãn niềm yêu thích của mình đồng thời các em được tham gia vào hoạt động của tập thể từ đó phát triển khả năng hợp tác, tính mạnh dạn tự tin và đặc biệt là phát triển năng khiếu của mình.

Niềm vui hân hoan của tập thể sư phạm nhà trường, các cháu và các quý bậc phụ huynh về dự “Ngày hội đến trường của bé” thành công tốt đẹp, là tiền đề cho năm học mới. Bước trên thềm năm học mới, với chuyên đề “Ngàn tiếng cười”, tại ngôi trường Mậu Lương “ Yêu thương lại được lan toả khắp đó đây, từ con người với con người, từ con người với môi trường xung quanh.... . Với tình yêu, sự tận tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, cô và trò trường mầm non Mậu Lương hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Tác giả bài viết: Phạm Nhung