Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ bảy - 23/11/2019 22:31
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường mầm non Mậu Lương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường.  Đồng thời cũng là dịp vinh danh các tập thể, các cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và nuôi dưỡng. Buổi lễ cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, là cơ hội để các con bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cô đang giảng dạy tại Trường mầm non Mậu Lương.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Đào Thị Mây - Hiệu trưởng  nhà trường đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn cô trò sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng một ngôi trường ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh trong phường, Quận gửi gắm con em mình.

Nhà trường đón nhận những bông hoa tươi thăm - những tình cảm từ phía các bậc phụ huynh

Buổi lễ tôn vinh các cô giáo đã có nhiều cống hiến trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ trong năm học vừa qua. Những lời chúc, món quà tuy nhỏ nhưng cũng là động lực, là sự ghi nhận của nhà trường và các bậc phụ huynh về những cố gắng của các cô.

Những lời ca, tiếng hát và sự khéo léo tài năng của các con luôn là món quà được chờ đợi nhất trong buổi lễ. Đến với ngày Lễ quan trong này, các bạn nhỏ đã có những cách thể hiện tình cảm rất riêng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé.

Những bông hoa tươi thắm nhất lớp của các bé khối A trong bài múa " Thầy cô cho em ước mơ"

Các bé cùng làm thiệp tặng cô
   Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Mậu Lương đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường mầm non hạnh phúc, để mỗi ngày đến trường đều là ngày vui của các con yêu.

Tác giả bài viết: Phạm Nhung