Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo quận Hà Đông năm 2020

Thứ tư - 18/11/2020 23:47
  Sáng nay ngày 18-11 -2020, tại UBND Quận Hà Đông, Phòng giáo dục & Đào Tạo Quận Hà Đông đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các điểm hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo Quận Hà Đông năm 2020
   Lễ tuyên dương được tổ chức long trọng, chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong những năm qua, các thế hệ nhà giáo đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, ra sức góp phần làm nên những thay đổi của ngành Giáo dục Quận Hà Đông nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung. Trong đó cô giáo Nguyễn Thị Hường giáo viên trường mầm non Mậu Lương, luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng, luôn tâm huyết, sáng tạo, trong sự nghiệp trồng người và hôm nay cô giáo Nguyễn Thị Hường thật vinh dự được vinh danh trong buổi lễ long trọng đó với giải thưởng: " Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo". Chúng ta cùng nhìn lại quá trình chăm sóc và dạy dỗ các con của cô giáo Nguyễn Thị Hường tại mái trường mầm non Mậu Lương thân yêu nhé! Phóng sự ngắn là món quà tri ân đầy ý nghĩa và phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông dành tặng cô nhân ngày 20/11. Kính chúc các cô giáo, thầy giáo trên khắp mảnh đất hình chữ S này luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và hãy sống hết mình vì những thế hệ học sinh thân yêu!

Cô giáo Nguyễn Thị Hường cùng với 2 nhà giáo cấp TH Và THCS với giải thưởng
"Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo".

Phóng sự ngắn là món quà tri ân đầy ý nghĩa mà phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông dành tặng cô nhân ngày 20/11. Kính chúc các cô giáo, thầy giáo khắp mọi miền trên mảnh đất hình chữ S này luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và hãy sống hết mình vì những thế hệ học sinh thân yêu!

Tác giả bài viết: Trường mầm non Mậu Lương.