HỘI THI: "BÉ MẦM NON SÁNG TẠO"  NĂM HỌC: 2019-2020

Thứ năm - 04/06/2020 10:08

HỘI THI: "BÉ MẦM NON SÁNG TẠO"  NĂM HỌC: 2019-2020

HỘI THI: "BÉ MẦM NON SÁNG TẠO"
 NĂM HỌC: 2019-2020

Hội thi "Bé mầm non sáng tạo" là một sân chơi rất bổ ích cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo, nhằm phát triển lĩnh vực thẩm mỹ, phát triển năng lực quan sát, tăng khả năng ghi nhớ, phát triển trí tưởng tượng, sự sáng tạo, giúp các bé cảm nhận được nét đẹp và biết rung động trước cái đẹp xung quanh mình.
    Với sự khéo léo của đôi bàn tay cùng với trí tưởng tượng hồn nhiên, các con chính là những hoạ sỹ nhí đã tạo ra những bức tranh thật đẹp, sống động, ngộ nghĩnh rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Giống như tuổi thơ của các con đang trải qua với tất cả sự tò mò muốn khám phá thế giới xung quanh mình… Thật thú vị biết bao khi được ngắm nhìn tác phẩm của các con. Sức sáng tạo và tình yêu thương đã làm nên những điều kỳ diệu thật đáng trân trọng và tự hào.

Mỗi năm BGK hội thi sẽ đưa ra chủ đề khác nhau để các con cùng tranh tài, năm học 2019 - 2020 các con cùng nhau tranh tài ở các nội dung là:
    - Khối MGL chủ đề Vẽ tranh 3D theo ý thích
    - Khối MGN chủ đề Thổi màu nước
    - Khối MGB chủ đề Xếp hình cầu vồng bằng các nguyên liệu khác nhau
   Để đến được với hội thi ngày hôm nay thì tất cả các bé đã được tham dự vòng thi: “Bé mầm non sáng tạo” tại lớp mình do các cô giáo tổ chức, mỗi lớp chọn ra được 8 bé có thiên hướng về nghệ thuật để tham dự vòng chung kết toàn trường.
   Vòng chung kết hội thi diễn ra trong 2 ngày, với sự làm việc hăng say, nghiêm túc của Ban  giám khảo đã tìm được những tác phẩm mang tính nghệ thuật nhất, tác phẩm đẹp nhất, sáng tạo và ngộ nghĩnh nhất.
   Hội thi "Bé mầm non sáng tạolà cơ hội cho các bé giữa các khối lớp được giao lưu, học tập với sự góp mặt của 126 bé đến từ 3 khối lớp MGL, MGN, MGB.
   Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
Không khí làm bài nghiêm túc của các anh chị MGN
Sự tỉ mỉ, tâp trung của các em khối MGB

Sự hăng say của các bé khối MGN

Bé Thảo Nhi lớp A6 đan g thực hiện những ý tưởng đầu tiên.

- Các tác phẩm của các bé trong hội thi

Các bé hồi hộp chờ đợi cô Hiệu trưởng công bố kết quả hội thi.

Các bé chụp ảnh lưu niệm.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Nhung - GV Lớp A6