Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Thứ bảy - 27/02/2021 23:17
Theo dự kiến vào ngày 2/3/2021, hơn 1,7 triệu học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, Trường mầm non Mậu Lương đã sẵn sàng phương án cho học sinh trở lại trường.
Công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường
    Trường mầm non Mậu Lương đã chuẩn bị sẵn các vật dụng, thiết bị để hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh. Mỗi lớp sẽ được phát nước rửa tay để rửa tay thường xuyên khi học sinh đi học trở lại... Trường đã thành lập Ban An toàn phòng, chống dịch Covid-19 gồm các cán bộ chủ chốt để theo sát mọi hoạt động và đưa ra các phương án dự phòng hợp lý. Đồng thời, lên các kịch bản phòng, chống dịch cho mọi tình huống xảy ra.
   Công tác phòng dịch của nhà trường đã được Đài truyền hình Hà Nội đưa tin.

Với sự nỗ lực của toàn bộ giáo viên, nhân viên, chắc chắn các con sẽ có một không gian an toàn, thân thiện ngay giữa mùa dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Quang Anh